พื้นที่ทางเหนือของ New & Hi-tech Park, Pingxiang City, Jiangxi Province, China

หมวดหมู่ทั้งหมด
ติดต่อเรา

+86 13387997914

ส่งจดหมายถึงเรา

[ป้องกันอีเมล]

ENEN

แอปพลิเคชันและบริการ

หน้าแรก > แอปพลิเคชันและบริการ

Jiangxi Siton ส่งออกอุปกรณ์ขุดเจาะใต้ดินครบชุดไปยังบังคลาเทศ

เวลา: 2016-10 17- เปิดดู: 61

หลังจากการพิจารณา การเปรียบเทียบ การสื่อสารทางเทคโนโลยีที่ครอบคลุม การบริการ และอื่นๆ มาเป็นเวลานาน ในที่สุดลูกค้าชาวบังคลาเทศก็ตัดสินใจซื้อแท่นขุดเจาะล้อราง DR5-1 จำนวน 14 ชุด เครื่องเจาะโคลนล้อราง LW-5 จำนวน 80 ชุด และ รถรับส่ง SD-16 จำนวน 4 ชุดจาก Siton ในปีนี้

เมื่อเร็วๆ นี้ วิศวกรด้านเทคนิคจากแผนกต่างประเทศของ SITON ได้ให้การต้อนรับลูกค้าชาวบังกลาเทศแบบ door-to-door ส่วนอุโมงค์คือ 2.8 ม. * 2.8 ม. และมาตรวัดแทร็กคือ 600 มม. ตามข้อเสนอแนะจากวิศวกรเทคนิค ใช้เวลา 1 นาที 40 วินาทีในการเจาะรูที่มีความลึก 2.1 ม. และมีเส้นผ่านศูนย์กลาง 43 มม.

ผู้ประกอบการในพื้นที่กล่าวว่าอุปกรณ์ Siton ทั้งชุดรวบรวมบริการขุดเจาะ การบรรทุก และการขนส่งแบบครบวงจรได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเจาะแท่นขุดเจาะ รถตักดิน หรือรถขนย้าย ใช้งานง่าย ซึ่งไม่เพียงแต่ปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานอย่างมาก แต่ยังช่วยลดต้นทุนแรงงานอีกด้วย

เนื่องจากสภาพการทำงานที่เป็นเอกลักษณ์ จึงจำเป็นต้องถอดประกอบและติดตั้งอุปกรณ์ในบ่อใต้ดิน คุณ Peng วิศวกรหลังการขายของ Siton Machinery ได้ดำเนินการติดตั้งและทดสอบการใช้งานอุปกรณ์อย่างพิถีพิถันจนเสร็จสิ้น ทัศนคติที่จริงจังและมีความรับผิดชอบของเขาทำให้มั่นใจว่างานจะสำเร็จซึ่งได้รับการชื่นชมจากลูกค้า และแบรนด์ Siton ยังได้รับการยอมรับอย่างเป็นเอกฉันท์จากลูกค้าอีกด้วยก่อนหน้านี้:Siton ZWY180 Muck Loader และ HP3-3015 Shotcrete Sprayer ในจอร์เจีย

ถัดไป:แท่นขุดเจาะ DT1-14 และ LWLX-150 Muck Loader ในทาจิกิสถาน

หมวดหมู่ยอดฮิต

WhatsApp โดยตรง