พื้นที่ทางเหนือของ New & Hi-tech Park, Pingxiang City, Jiangxi Province, China

หมวดหมู่ทั้งหมด
ติดต่อเรา

+86 13387997914

ส่งจดหมายถึงเรา

[ป้องกันอีเมล]

ENEN

แอปพลิเคชันและบริการ

หน้าแรก > แอปพลิเคชันและบริการ

Siton ZWY180 Muck Loader และ HP3-3015 Shotcrete Sprayer ในจอร์เจีย

เวลา: 2022-03 22- เปิดดู: 54


จอร์เจียตั้งอยู่ในพื้นที่ห่างไกลจากตัวเมืองของยูเรเซีย เป็นสถานที่ที่จำเป็นสำหรับเส้นทางสายไหมโบราณและทางเดินยูเรเชียนสมัยใหม่ นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในประเทศแรกๆ ของโลกที่ตอบสนองและมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการก่อสร้างร่วมกันของ "หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง" นับตั้งแต่จีนเข้าสู่ตลาดจอร์เจีย จีนได้ดำเนินโครงการหลายโครงการที่เกี่ยวข้องกับถนน โรงไฟฟ้า และโครงสร้างพื้นฐานในเมืองอย่างต่อเนื่อง เพื่อที่จะให้บริการตลาดได้ดีขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น Jiangxi Siton ได้จัดตั้งสาขาท้องถิ่นในจอร์เจียและพื้นที่โดยรอบ โดยมีวิศวกรบริการในพื้นที่และคลังสินค้าอะไหล่


1.เส้นทางสายไหม
2


อุโมงค์ถนน Kvesheti-Kobi สร้างโดย China Railway Tunnel Group Co., Ltd. ความยาวรวม 9 กิโลเมตร มีการใช้อุปกรณ์อย่างเข้มงวดมาก เนื่องจากมีน้ำทางธรณีวิทยาค่อนข้างใหญ่ในภูเขา

รถตักดินตีนตะขาบรุ่น ZWY 180 จำนวน 30 เครื่องของ Jiangxi Siton Machinery เหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมการใช้งานบนผิวน้ำและน้ำตื้น และรถตักดินของเราสามารถเดินและทำงานบนพื้นผิวตะกอนและน้ำได้อย่างปลอดภัย ซึ่งทำให้ฝ่ายก่อสร้างประหลาดใจ เครื่องพ่นคอนกรีตช็อตคอนกรีตปริมาณมาก ZTCXNUMX จำนวน XNUMX เครื่องของ Siton ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้อย่างมาก ปัจจุบันความคืบหน้าในการก่อสร้างอุโมงค์แล้วหนึ่งในสาม และฝ่ายก่อสร้างได้ยกย่องอุปกรณ์ใต้ดินของเราอย่างสูง การจัดซื้อจัดจ้างครั้งที่สองกำลังอยู่ในระหว่างการประกอบและจะส่งมอบเร็วๆ นี้


3
4


แท่นขุดเจาะ DS5 Rock Support ที่ใช้สำหรับ F0 Highway

ทางหลวง F0 ในจอร์เจียก่อสร้างโดยสำนักวิศวกรรมแห่งที่ 16 ของโรงไฟฟ้าพลังน้ำแห่งประเทศจีน มันเป็นฤดูหนาวที่หนาวเย็น ซึ่งนำมาซึ่งความยากลำบากอย่างมากในการก่อสร้างและเป็นความท้าทายอย่างมากต่ออุปกรณ์ ภายใต้สภาวะที่เย็นจัดเช่นนี้ เครื่องเจาะอเนกประสงค์ Siton DS5 สามารถรับรู้การทำงานของเครื่องจักร เช่น รูโบลต์ รูพุก และรูตรวจจับที่ความสูงและมุมต่างๆ ได้อย่างเสถียร


F0-1
F0-4


F0-2
F0-3

HP3-3015 Shotcrete Sprayer ใช้สำหรับอุโมงค์ Rikoti

อุโมงค์ Rikoti ซึ่งมีความยาว 1,750 เมตร ได้รับการว่าจ้างจากแผนกโครงการก่อสร้างของจีน สภาพที่แท้จริงของโครงสร้างดินที่ซับซ้อนและสภาพอากาศเลวร้ายถือเป็นความยากลำบากและจุดสนใจของโครงการทั้งหมด แม้จะต้องเผชิญกับสถานการณ์การทำงานพิเศษเช่นนี้ ฝ่ายก่อสร้างก็ต้องการทั้งความราบรื่นและประสิทธิภาพสูง หลังจากการพิจารณาต่างๆ ผู้นำเลือกเครื่องพ่นคอนกรีตสะพานวิศวกรรม Siton HP3-3015 ซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในตลาดจีน นับตั้งแต่มีการนำ HP3-3015 มาใช้ ได้มีการปรับปรุงสภาพแวดล้อมการทำงานของการพ่นคอนกรีตแบบเปียกในอุโมงค์อย่างมาก และปรับปรุงประสิทธิภาพ ใช้วิธีการขุดสองชั้น และสร้างเฟรมสำหรับพุกพ่นหนึ่งอันในเวลาขุดประมาณ 0.8 เมตร ก่อนหน้านี้ แผนกโครงการใช้การพ่นแบบเปียกแบบพ่นด้วยมือแบบดั้งเดิม งานที่มีประสิทธิภาพต่ำสร้างความปวดหัวให้กับลูกค้า และความปลอดภัยก็เป็นข้อกังวลเช่นกัน หลังจากจัดการเครื่องพ่นแบบเปียก Siton ใหม่แล้ว แรงงานก็ลดลง ปัจจัยด้านความปลอดภัยได้รับการปรับปรุง และอัตราความล้มเหลวของเครื่องจักรทั้งหมดก็ต่ำ


ริโคติ-1
ริโคติ-2


ริโคติ-3
ริโคติ-4
ริโคติ-2.1

ก่อนหน้านี้:แท่นขุดเจาะหิน Siton DS3 และแท่นขุดเจาะการผลิต DL2 ในทาจิกิสถาน

ถัดไป:Jiangxi Siton ส่งออกอุปกรณ์ขุดใต้ดินครบชุดไปยังบังคลาเทศ

หมวดหมู่ยอดฮิต

WhatsApp โดยตรง