พื้นที่ทางเหนือของ New & Hi-tech Park, Pingxiang City, Jiangxi Province, China

หมวดหมู่ทั้งหมด
ติดต่อเรา

+86 13387997914

ส่งจดหมายถึงเรา

[ป้องกันอีเมล]

ENEN

ข่าว บริษัท

หน้าแรก > ข่าว > ข่าว บริษัท

Jiangxi Siton 2023 "ความช่วยเหลือนักศึกษาฤดูใบไม้ร่วงสีทอง"

เวลา: 2023-09 07- เปิดดู: 107

Jiangxi Siton ให้ความสำคัญกับการศึกษาของบุตรหลานของพนักงานมาโดยตลอด เป็นพฤติกรรมที่เต็มไปด้วยความรักแบบดั้งเดิมของ Siton ในการมอบทุนการศึกษาให้กับพนักงานที่บุตรหลานเข้ารับการศึกษาในระดับอุดมศึกษาทุกปี Siton เชิญพนักงานที่บุตรหลานเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยได้สำเร็จพร้อมกับบุตรหลานในวันที่ 26 สิงหาคม 2023 ไม่เพียงแต่เพื่อแสดงความยินดีกับวัยรุ่นที่เก่งกาจเหล่านี้กับผลงานที่ยอดเยี่ยมในการสอบเข้าวิทยาลัยระดับชาติหรือการสอบระดับบัณฑิตศึกษาเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มขีดความสามารถให้พวกเขาในระยะยาว -การแข่งขันทางไกลเพื่อการเรียนในอนาคต

金秋助学_01

คุณ Li Bingtao ผู้ก่อตั้ง Siton ได้แสดงความยินดีกับนักเรียนเป็นครั้งแรก และทบทวนโครงการริเริ่มการให้ทุนการศึกษาแก่นักเรียนของ Jiangxi Siton และความตั้งใจดั้งเดิมทางประวัติศาสตร์ในการก่อตั้งมูลนิธิการศึกษา จุดประสงค์ของเราคือการช่วยลดภาระด้านการศึกษาของพนักงานสำหรับบุตรหลานของตน ซึ่งก็เพื่อสะท้อนถึงความรักที่เราควรถ่ายทอดต่อสังคมในฐานะองค์กร ส่งผลให้นักเรียนยอมรับการทำความดี มีความรู้สึกดีๆ และหวังว่าวัยรุ่นเหล่านี้จะมีส่วนช่วยสังคมและรับใช้ชาติต่อไปในอนาคต

金秋助学_02

บุตรของพนักงานปัจจุบันที่เข้าสอบแบบรวมทั่วประเทศประจำปี 2023 สำหรับการรับเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยและวิทยาลัยทั่วไป หรือการสอบเข้าระดับชาติสำหรับระดับสูงกว่าปริญญาตรี และได้รับการยอมรับอย่างเป็นทางการให้เข้าร่วมโปรแกรมเต็มเวลา จะได้รับทุนการศึกษา 1,000-5,000 หยวนต่อคน เพื่อแสดงความยินดีกับทุกคน ผู้นำของ Jiangxi Siton มอบทุนการศึกษาให้กับ 17 ครอบครัว

ในช่วงเวลาดังกล่าว ตัวแทนนักศึกษา Ouyang Jiaye ซึ่งเข้ารับการคัดเลือกเป็นผู้สมัครระดับปริญญาเอกของ Beijing Jiaotong University และ Li Ying ซึ่งได้รับการรับเข้าเป็นนักศึกษาระดับสูงกว่าปริญญาตรีของ Central South University ได้กล่าวสุนทรพจน์และแสดงความขอบคุณลูกหลานของพนักงานต่อ Siton และ ตั้งใจเรียนอย่างหนักเพื่อตอบแทนพ่อแม่และรับใช้สังคม

金秋助学_03
金秋助学_04


金秋助学_05
金秋助学_06

"Golden Autumn Student Assistance" เป็นโครงการรักด้านการศึกษาที่ดำเนินการโดย Jiangxi Siton โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อเพิ่มความรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของพนักงาน เสริมสร้างความสามัคคีในครอบครัว Siton และช่วยให้ Jiangxi Siton สานต่อและสืบสานประเพณีการให้ความอบอุ่นแก่พนักงานตลอดเวลา ให้สมาชิกทุกคนในครอบครัวรู้สึกถึงความเอาใจใส่และความอบอุ่นของตระกูล Jiangxi Siton

金秋助学_07


Previous:Siton Launched Breakthrough Equipment in Pingtan Tunnel Machinery Industry Expo

ถัดไป:รถ Shuttlecar Siton ส่งออกไปยังแคนาดาได้สำเร็จ

หมวดหมู่ยอดฮิต

WhatsApp โดยตรง